เรียนโยคะ

Yoga Workshop By Kru Chomphu Khoburee

หลักสูตรนี้เปิดสอนที่ : กรุงเทพ

วันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์ 2559 พบกับคลาสสุดพิเศษ ที่จะทำให้คุณรักโยคะอย่างสุดใจ เราขอเชิญชวนทุกท่านมา Fit Fun Flow กับครูชมภู
และแนวการสอน สไตล์ Vinyasa Arm Balance. กันแบบ Exclusive.
รับประกันความมัน สนุก เทคนิคท่ากันแบบจุใจ แล้วพบกันนะค่ะ Yoga Studio Academy.

ระยะเวลา 1 Day

ราคาหลักสูตร 1,000 บาท

ราคาโปรโมชั่น 600 บาท

สอบถามข้อมูลหลักสูตรเพิ่มเติม
CALL CENTER : +(66)0 92-270-9996

มา Fit Fun Flow กับ ครูชมพู กับแนวการสอนสไตล์ Vinyasa Arm Balance กันแบบ Exclusive

ประวัติความเป็นมา

History

Yoga Studio Academy for body health and mind. We are ready to make you become a professional yoga teacher, based on the whole yoga system, with the first and best standard and quality teaching, course and instrutional media which continue developing for our students. We promise with our experienced teachers that we will do the best to make our students become professional yoga teacher!

Yoga Studio Academy

สถาบันสอนโยคะเพื่อสุขภาพกายและจิตใจ พร้อมก้าวสู่การเป็นครูโยคะอย่างมืออาชีพ เปิดให้บริการสอนวิถีโยคะเชิงระบบ ด้วยมาตรฐานคุณภาพการสอนอันดับ 1 หลักสูตรและสื่อการเรียนการสอนของเรา ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ง่ายต่อการเรียนรู้ สอนตั้งแต่ก้าวแรกของท่านจนท่านสามารถก้าวสู่การเป็นครูโยคะมืออาชีพ ด้วยทีมครูที่มากด้วยประสบการณ์ พร้อมให้การดูแลอย่างใกล้ชิด

จุดเด่นของหลักสูตร

เรียนรู้ทักษะโยคะ แบบ Advance เข้าใจศาสตร์โยคะมากขึ้น เรียนรู้เทคนิคท่าต่าง ๆกันแบบจุใจ เพิ่มความมั่นใจในการเรียนโยคะ ใกล้ชิดกับครูแบบExclusive

หลักสูตรนี้เหมาะกับใคร

  • สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นครูโยคะ ทั้งในและต่างประเทศ 
  • สำหรับผู้ที่หลงใหลในศาสตร์โยคะแบบอินเดียดั้งเดิม 
  • สำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาตนเองในเรื่องของโยคะ 
  • สำหรับผู้ที่ต้องการเปิด Studio Yoga 
  • สำหรับผู้ที่ต้องการฝึกความสมดุลของร่างกายและจิตใจ

สิ่งที่คุณจะได้รับ

ครูโยคะจะมีเทคนิคในการสอนและความรู้ที่เป็นหลักวิทยาศาสตร์ ซึ่งสามารถถ่ายทอดความรู้ได้อย่างมืออาชีพ เมื่อเรียนจนครบตามหลักสูตรทางสถาบันของเรามีใบรับรองมาตรฐานความเป็นครูโยคะมืออาชีพ และได้รับการันตีความชำนาญในหลักสูตรโยคะเชิงระบบมาตรฐานอันดับหนึ่งของประเทศจาก สมาคมพัฒนาศิลปาชีพไปอีกหนึ่งใบ อีกทั้งหลักสูตรของเราสามารถเข้าเรียนโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานมาก่อนเราก็สามารถมาฝึกสอนกันจนเป็นมืออาชีพได้

รวมวิดีโอเรียนโยคะ ที่น่าสนใจ